หลักสูตร : การทำเบเกอรี่ สุไหงโก-ลก
No. | รายวิชา | ชั่วโมง | 1 | ช่องทางการประกอบอาชีพฯ | 3 | 2 | การทำขนมบราวนี | 3 | 3 | การทำคุกกี้ | 3 | 4 | การทำพิซซ่า | 3 | 5 | การทำขนมปัง | 3 | 6 | การทำโรตี | 3 | 7 | การทำเค้ก | 3 | 8 | การทำขนมปังก้อน | 3 | 9 | การทำขนมปุยฝ้าย | 3 | 10 | การทำเค้กหน้านิ่ม | 3 | 11 | การทำแซนวิช | 3 | 12 | การทำซาลาเปา | 3 | 13 | การบริหารจัดการในการประกอบอาชีพ | 3 |
รวม | 39 |