หลักสูตร : การทำอาหารเพื่อสุขภาพ เจาะไอร้อง
No. | รายวิชา | ชั่วโมง | 1 | ความหมาย ความสำคัญและประเภทของอาหารเพื่อสุขภาพ | 3 | 2 | โภชนาการเพื่อสร้างสุขภาพที่ดีฯ | 3 | 3 | ขั้นตอน วิะ๊การทำอาหารเพื่อสุขภาพ | 33 | 4 | ช่องทางการจำหน่าย | 1 |
รวม | 40 |
No. | รายวิชา | ชั่วโมง | 1 | ความหมาย ความสำคัญและประเภทของอาหารเพื่อสุขภาพ | 3 | 2 | โภชนาการเพื่อสร้างสุขภาพที่ดีฯ | 3 | 3 | ขั้นตอน วิะ๊การทำอาหารเพื่อสุขภาพ | 33 | 4 | ช่องทางการจำหน่าย | 1 |
รวม | 40 |