หลักสูตรกลุ่มอาชีพ .

กลุ่มอาชีพอุตสาหกรรม

ลำดับ หลักสูตร จำนวน (ชม.)
1 เบเกอรี่ 10 ชม. ยี่งอ 10
2 การทำผลิตภัณฑ์สมุนไพรเพื่อสุขภาพ 55 ชม. เมืองนราธิวาส 55
3 การทำขนม 30 ชม. เมืองนราธิวาส 30
4 การแปรรูปอาหารทะเล 40 ชม. ตากใบ 40
5 การทำอาหารว่าง 50 ชม. ยี่งอ 50
6 การทำสลัดโรล 6 ชม. แว้ง 6
7 การทำน้ำมันนวดเพื่อสุขภาพ 24 ชม. ระแงะ 24
8 การทำเครื่องดื่มสมุนไพร 18 ชม. ระแงะ 18
9 การทำกล้วยทอดสมุนไพร 5 ชม. ระแงะ 5
10 การทำอาหาร - ขนม 50 ชม. จะแนะ 50
11 การแปรรูปปลาน้ำจืด 25 ชม. บาเจาะ 25
12 การทำขนมไทย 17 ชม. ศรีสาคร 17
13 การทำน้ำสมุนไพรเพื่อสุขภาพ 21 ชม. สุไหงปาดี 21
14 การทำขนมเค้ก 30 ชม. สุไหงปาดี 30
15 การทำคุกกี้ธัญพืช 12 ชม. สุไหงปาดี 12
16 การทำโรตีกึ่งสำเร็จรูปจากสีธรรมชาติ 30 ชม. สุไหงปาดี 30
17 การทำขนมเบเกอรี่ 57 ชม. ยี่งอ 57
18 การทำอาหาร - ขนม 30 ชม. บาเจาะ 30
19 การทำขนมพื้นบ้าน 50 ชม. รือเสาะ 50
20 การทำขนมเบเกอรี่ 54 ชม. รือเสาะ 54
21 การแปรรูปสมุนไพรไทย 50 ชม. รือเสาะ 50
22 การทำผลิตภัณฑ์สมุนไพรเพื่อสุขภาพ 15 ชม. จะแนะ 15
23 การแปรรูปหลุม 11 ชม. ตากใบ 11
24 การแปรรูปผลิตภัณฑ์สมุนไพร 30 ชม. ศรีสาคร 30
25 การทำขนมอบ 55 ชม. ศรีสาคร 55
26 การทำเครื่องดื่มเพื่อจำหน่ายและสร้างอาชีพ 17 ชม. ศรีสาคร 17
27 การทำขนม 11 ชม. ตากใบ 11
28 การทำสบู่สมุนไพรผสมน้ำผึ้งชันโรง 11 ชม. ตากใบ 11
29 การทำเครื่องแกง 11 ชม. ตากใบ 11
30 การทำปลาส้ม 30 ชม. แว้ง 30
31 การทำข้าวเกรียบสมุนไพร 30 ชม. แว้ง 30
32 การทำน้ำพริกสมุนไพร 30 ชม. แว้ง 30
33 การทำกล้วยฉาบ 30 ชม. แว้ง 30
34 การถนอมอาหาร 75 ชม. สุคิริน 75
35 การทำเบเกอรี่ 219 ชม. สุคิริน 219
36 การทำผลิตภัณฑ์จากสมุนไพร 39 ชม. สุคิริน 39
37 การทำอาหารขนมและเครื่องดื่ม 195 ชม. สุคิริน 195
38 การทำอาหารพื้นบ้าน 201 ชม. สุคิริน 201
39 การทำแซนวิชจิ๋ว ปันสุข 5 ชม. เจาะไอร้อง 5
40 การทำน้ำสมุนไพรอัญชันมะนาวโซดา 3 ชม. เจาะไอร้อง 3
41 การทำขนมบ้าบิ่นและโรตีกรอบ 11 ชม. ตากใบ 11
42 ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรพื้นบ้าน 17 ชม. ตากใบ 17
43 การทำน้ำยาอเนกประสงค์ 14 ชม. สุไหงโก-ลก 14
44 การทำขนมพื้นบ้าน 14 ชม. สุไหงโก-ลก 14
45 การทำสบู่สมุนไพรเพื่อสุขภาพ 14 ชม. สุไหงโก-ลก 14
46 การทำผลิตภัณฑ์จักสานจากวัสดุสังเคราะห์ 99 ชม. สุคิริน 99
47 การทำอาหาร - ขนม 100 ชม. สุไหงโก-ลก 100
48 การแปรรูปหลุ่มพี 54 ชม. สุไหงโก-ลก 54
49 การทำกล้วยฉาบ 17 ชม. สุไหงโก-ลก 17
50 การทำน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 24 ชม. ระแงะ 24
51 การทำแคร่จากไม้ไผ่ 30 ชม. สุไหงปาดี 30
52 การทำป๊อปคอร์น 5 ชม. สุไหงปาดี 5
53 การทำผัดหมี่สูตรโบราณ 5 ชม. สุไหงปาดี 5
54 การทำอาหารคาว 30 ชม. สุไหงปาดี 30
55 การทำขนมพื้นบ้าน 18 ชม. ระแงะ 18
56 การทำขนม 24 ชม. ระแงะ 24
57 การทำสบู่สมุนไพรพื้นบ้าน 24 ชม. ระแงะ 24
58 การทำอาหาร - ขนม 18 ชม. ระแงะ 18
59 การทำคุ๊กกี้ธัญพืช 20 ชม. สุไหงปาดี 20
60 การทำผลิตภัณฑ์จากกกสามเหลี่ยม 30 ชม. สุไหงปาดี 30
61 การทำขนมพื้นบ้าน 17 ชม. ศรีสาคร 17
62 ผลิตภัณฑ์เถาวัลย์ทำมือ ยี่งอ 40
63 การทำอาหารเพื่อสุขภาพ เจาะไอร้อง 40
64 การทำเบเกอรี่ สุไหงโก-ลก 39
65 การทำแป้งสาคู 33
ลำดับ หลักสูตร จำนวน (ชม.)