1 | เบเกอรี่ 10 ชม. ยี่งอ | 10 |
2 | การทำผลิตภัณฑ์สมุนไพรเพื่อสุขภาพ 55 ชม. เมืองนราธิวาส | 55 |
3 | การทำขนม 30 ชม. เมืองนราธิวาส | 30 |
4 | การแปรรูปอาหารทะเล 40 ชม. ตากใบ | 40 |
5 | การทำอาหารว่าง 50 ชม. ยี่งอ | 50 |
6 | การทำสลัดโรล 6 ชม. แว้ง | 6 |
7 | การทำน้ำมันนวดเพื่อสุขภาพ 24 ชม. ระแงะ | 24 |
8 | การทำเครื่องดื่มสมุนไพร 18 ชม. ระแงะ | 18 |
9 | การทำกล้วยทอดสมุนไพร 5 ชม. ระแงะ | 5 |
10 | การทำอาหาร - ขนม 50 ชม. จะแนะ | 50 |
11 | การแปรรูปปลาน้ำจืด 25 ชม. บาเจาะ | 25 |
12 | การทำขนมไทย 17 ชม. ศรีสาคร | 17 |
13 | การทำน้ำสมุนไพรเพื่อสุขภาพ 21 ชม. สุไหงปาดี | 21 |
14 | การทำขนมเค้ก 30 ชม. สุไหงปาดี | 30 |
15 | การทำคุกกี้ธัญพืช 12 ชม. สุไหงปาดี | 12 |
16 | การทำโรตีกึ่งสำเร็จรูปจากสีธรรมชาติ 30 ชม. สุไหงปาดี | 30 |
17 | การทำขนมเบเกอรี่ 57 ชม. ยี่งอ | 57 |
18 | การทำอาหาร - ขนม 30 ชม. บาเจาะ | 30 |
19 | การทำขนมพื้นบ้าน 50 ชม. รือเสาะ | 50 |
20 | การทำขนมเบเกอรี่ 54 ชม. รือเสาะ | 54 |
21 | การแปรรูปสมุนไพรไทย 50 ชม. รือเสาะ | 50 |
22 | การทำผลิตภัณฑ์สมุนไพรเพื่อสุขภาพ 15 ชม. จะแนะ | 15 |
23 | การแปรรูปหลุม 11 ชม. ตากใบ | 11 |
24 | การแปรรูปผลิตภัณฑ์สมุนไพร 30 ชม. ศรีสาคร | 30 |
25 | การทำขนมอบ 55 ชม. ศรีสาคร | 55 |
26 | การทำเครื่องดื่มเพื่อจำหน่ายและสร้างอาชีพ 17 ชม. ศรีสาคร | 17 |
27 | การทำขนม 11 ชม. ตากใบ | 11 |
28 | การทำสบู่สมุนไพรผสมน้ำผึ้งชันโรง 11 ชม. ตากใบ | 11 |
29 | การทำเครื่องแกง 11 ชม. ตากใบ | 11 |
30 | การทำปลาส้ม 30 ชม. แว้ง | 30 |
31 | การทำข้าวเกรียบสมุนไพร 30 ชม. แว้ง | 30 |
32 | การทำน้ำพริกสมุนไพร 30 ชม. แว้ง | 30 |
33 | การทำกล้วยฉาบ 30 ชม. แว้ง | 30 |
34 | การถนอมอาหาร 75 ชม. สุคิริน | 75 |
35 | การทำเบเกอรี่ 219 ชม. สุคิริน | 219 |
36 | การทำผลิตภัณฑ์จากสมุนไพร 39 ชม. สุคิริน | 39 |
37 | การทำอาหารขนมและเครื่องดื่ม 195 ชม. สุคิริน | 195 |
38 | การทำอาหารพื้นบ้าน 201 ชม. สุคิริน | 201 |
39 | การทำแซนวิชจิ๋ว ปันสุข 5 ชม. เจาะไอร้อง | 5 |
40 | การทำน้ำสมุนไพรอัญชันมะนาวโซดา 3 ชม. เจาะไอร้อง | 3 |
41 | การทำขนมบ้าบิ่นและโรตีกรอบ 11 ชม. ตากใบ | 11 |
42 | ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรพื้นบ้าน 17 ชม. ตากใบ | 17 |
43 | การทำน้ำยาอเนกประสงค์ 14 ชม. สุไหงโก-ลก | 14 |
44 | การทำขนมพื้นบ้าน 14 ชม. สุไหงโก-ลก | 14 |
45 | การทำสบู่สมุนไพรเพื่อสุขภาพ 14 ชม. สุไหงโก-ลก | 14 |
46 | การทำผลิตภัณฑ์จักสานจากวัสดุสังเคราะห์ 99 ชม. สุคิริน | 99 |
47 | การทำอาหาร - ขนม 100 ชม. สุไหงโก-ลก | 100 |
48 | การแปรรูปหลุ่มพี 54 ชม. สุไหงโก-ลก | 54 |
49 | การทำกล้วยฉาบ 17 ชม. สุไหงโก-ลก | 17 |
50 | การทำน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 24 ชม. ระแงะ | 24 |
51 | การทำแคร่จากไม้ไผ่ 30 ชม. สุไหงปาดี | 30 |
52 | การทำป๊อปคอร์น 5 ชม. สุไหงปาดี | 5 |
53 | การทำผัดหมี่สูตรโบราณ 5 ชม. สุไหงปาดี | 5 |
54 | การทำอาหารคาว 30 ชม. สุไหงปาดี | 30 |
55 | การทำขนมพื้นบ้าน 18 ชม. ระแงะ | 18 |
56 | การทำขนม 24 ชม. ระแงะ | 24 |
57 | การทำสบู่สมุนไพรพื้นบ้าน 24 ชม. ระแงะ | 24 |
58 | การทำอาหาร - ขนม 18 ชม. ระแงะ | 18 |
59 | การทำคุ๊กกี้ธัญพืช 20 ชม. สุไหงปาดี | 20 |
60 | การทำผลิตภัณฑ์จากกกสามเหลี่ยม 30 ชม. สุไหงปาดี | 30 |
61 | การทำขนมพื้นบ้าน 17 ชม. ศรีสาคร | 17 |
62 | ผลิตภัณฑ์เถาวัลย์ทำมือ ยี่งอ | 40 |
63 | การทำอาหารเพื่อสุขภาพ เจาะไอร้อง | 40 |
64 | การทำเบเกอรี่ สุไหงโก-ลก | 39 |
65 | การทำแป้งสาคู | 33 |