โครงการ : | 6 : การแปรรูปอาหารทะเล จำนวน40 ชั่วโมง (การทำปลากุเลาเค็ม ) |
หลักสูตร | 9 : การแปรรูปอาหารทะเล 40 ชม. ตากใบ | กลุ่มอาชีพ : | 4 : กลุ่มอาชีพอุตสาหกรรม 40 ชั่วโมง (ในหลักสูตร) |
รูปแบบการจัด : | 35 : 1 อำเภอ 1 อาชีพ | ลักษณะโครงการ : | 1 : สถานศึกษา สกร. เป็นผู้จัด |
ประเภทโครงการ : | 1 : การศึกษาเพื่อพัฒนาอาชีพ | วิทยากร : | นางซีตีนูรือมิง กูโน |
สถานที่จัด : | มัดราซะห์บ้านเกาะยาว |
ที่อยู่ : | หมู่ที่1 บ้านเกาะยาว ตำบลเจ๊ะเห อำเภอตากใบ จังหวัดนราธิวาส |
ดำเนินการ : | 15/12/2566 - 30/12/2566 | เวลา | 09:00 ถึง 12:00 |
ผู้เรียนทั้งหมด : | 11 คน : ชาย = คน : หญิง = 11 คน | GPS | ละติจูด : 6.24023, 101.99982 | ลองจิจูด : 6° 14′ 24.83″ N, 101 |