โครงการ : | 309 : การทำอาหาร - ขนม 17 ชม. ( ขนมกะหรี่ปั๊บ ขนมดอกจอก ขนมโค ) |
หลักสูตร | 132 : การทำอาหาร - ขนม 100 ชม. สุไหงโก-ลก | กลุ่มอาชีพ : | 4 : กลุ่มอาชีพอุตสาหกรรม 100 ชั่วโมง (ในหลักสูตร) |
รูปแบบการจัด : | 3 : กลุ่มสนใจ (ไม่เกิน 30 ชม.) | ลักษณะโครงการ : | 1 : สถานศึกษา สกร. เป็นผู้จัด |
ประเภทโครงการ : | 1 : การศึกษาเพื่อพัฒนาอาชีพ | วิทยากร : | นางสาวรอหานา สูมูบากอ |
สถานที่จัด : | กลุ่มวิสาหกิจชุมชนแปรรูปผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรบ้านซรายอ |
ที่อยู่ : | บ้านออรกาน หมู่ที่ 1 ตำบลปาเสมัส อำเภอสุไหงโก-ลก จังหวัดนราธิวาส 96120 |
ดำเนินการ : | 09/02/2567 - 14/02/2567 | เวลา | 09:00 ถึง 12:00 |
ผู้เรียนทั้งหมด : | 7 คน : ชาย = คน : หญิง = 7 คน | GPS | ละติจูด : 6.027134 | ลองจิจูด : 101.947513 |