โครงการ : | 302 : การทำอาหาร - ขนม (ขนมลูกชุบ/ทองหยอด/กะหรี่ปั้บ จำนวน 17 ชม. |
หลักสูตร | 132 : การทำอาหาร - ขนม 100 ชม. สุไหงโก-ลก | กลุ่มอาชีพ : | 4 : กลุ่มอาชีพอุตสาหกรรม 100 ชั่วโมง (ในหลักสูตร) |
รูปแบบการจัด : | 3 : กลุ่มสนใจ (ไม่เกิน 30 ชม.) | ลักษณะโครงการ : | 1 : สถานศึกษา สกร. เป็นผู้จัด |
ประเภทโครงการ : | 1 : การศึกษาเพื่อพัฒนาอาชีพ | วิทยากร : | นางแมะ นาวี |
สถานที่จัด : | ที่ทำการชุมชนบาโงเปาะเล็ง |
ที่อยู่ : | ชุมชนบาโงเปาะเล็ง ถนนทรายทอง 4 ตำบลสุไหงดก-ลก จังหวัดนราธิวาส |
ดำเนินการ : | 24/01/2567 - 29/01/2567 | เวลา | 13:00 ถึง 16:00 |
ผู้เรียนทั้งหมด : | 7 คน : ชาย = คน : หญิง = 7 คน | GPS | ละติจูด : ุ6.031332 | ลองจิจูด : 101.971646 |