โครงการ : | 300 : การทำขนมเบเกอรี่ 57 ชม. ยี่งอ (การทำขนมเบเกอรี่ 11 ชั่วโมง) |
หลักสูตร | 49 : การทำขนมเบเกอรี่ 57 ชม. ยี่งอ | กลุ่มอาชีพ : | 4 : กลุ่มอาชีพอุตสาหกรรม 57 ชั่วโมง (ในหลักสูตร) |
รูปแบบการจัด : | 3 : กลุ่มสนใจ (ไม่เกิน 30 ชม.) | ลักษณะโครงการ : | 1 : สถานศึกษา สกร. เป็นผู้จัด |
ประเภทโครงการ : | 1 : การศึกษาเพื่อพัฒนาอาชีพ | วิทยากร : | นางสารีพ๊ะ ละตากอเซ็ง |
สถานที่จัด : | บ้านโคะ |
ที่อยู่ : | บ้านโคะ หมูี่ 5 ตำบลจอเบาะ อำเภอยี่งอ จังหวัดนราธิวาส 96180 |
ดำเนินการ : | 21/02/2567 - 24/02/2567 | เวลา | 13:00 ถึง 16:00 |
ผู้เรียนทั้งหมด : | 6 คน : ชาย = คน : หญิง = 6 คน | GPS | ละติจูด : 6.380387 | ลองจิจูด : 101.659949 |