โครงการ : | 295 : การทำอาหาร - ขนม 18 ชม. ระแงะ |
หลักสูตร | 153 : การทำอาหาร - ขนม 18 ชม. ระแงะ | กลุ่มอาชีพ : | 4 : กลุ่มอาชีพอุตสาหกรรม 18 ชั่วโมง (ในหลักสูตร) |
รูปแบบการจัด : | 3 : กลุ่มสนใจ (ไม่เกิน 30 ชม.) | ลักษณะโครงการ : | 1 : สถานศึกษา สกร. เป็นผู้จัด |
ประเภทโครงการ : | 1 : การศึกษาเพื่อพัฒนาอาชีพ | วิทยากร : | นางสาวอามีมิง ปราปง |
สถานที่จัด : | ศาลาอเนกประสงค์ หมู่ 4 บ้านบาโง |
ที่อยู่ : | หมู่ 4 บ้านบาโง ตำบลกาลิซา อำเภอระแงะ จังหวัดนราธิวาส |
ดำเนินการ : | 05/01/2567 - 12/01/2567 | เวลา | 13:00 ถึง 16:00 |
ผู้เรียนทั้งหมด : | 7 คน : ชาย = คน : หญิง = 7 คน | GPS | ละติจูด : 6.248432 | ลองจิจูด : 101.683967 |