โครงการ : | 226 : การทำอาหารคาว 30 ชม. สุไหงปาดี |
หลักสูตร | 143 : การทำอาหารคาว 30 ชม. สุไหงปาดี | กลุ่มอาชีพ : | 4 : กลุ่มอาชีพอุตสาหกรรม 30 ชั่วโมง (ในหลักสูตร) |
รูปแบบการจัด : | 3 : กลุ่มสนใจ (ไม่เกิน 30 ชม.) | ลักษณะโครงการ : | 1 : สถานศึกษา สกร. เป็นผู้จัด |
ประเภทโครงการ : | 1 : การศึกษาเพื่อพัฒนาอาชีพ | วิทยากร : | นางสาวนิลุบล อาดอล๊ะ |
สถานที่จัด : | 4/2 ถ.จารุเสถียร ต.ปะลุรู อ.สุไหงปาดี จ.นราธิวาส |
ที่อยู่ : | 4/2 ถ.จารุเสถียร ต.ปะลุรู อ.สุไหงปาดี จ.นราธิวาส |
ดำเนินการ : | 22/01/2567 - 02/02/2567 | เวลา | 13:00 ถึง 16:00 |
ผู้เรียนทั้งหมด : | 7 คน : ชาย = คน : หญิง = 7 คน | GPS | ละติจูด : 6.087743 | ลองจิจูด : 101.880910 |