โครงการ : | 217 : การทำอาหาร - ขนม (ขนมตะโก้/ขนมชั้น/ขนมปุยฝ้าย 17 ชม.) |
หลักสูตร | 132 : การทำอาหาร - ขนม 100 ชม. สุไหงโก-ลก | กลุ่มอาชีพ : | 4 : กลุ่มอาชีพอุตสาหกรรม 100 ชั่วโมง (ในหลักสูตร) |
รูปแบบการจัด : | 3 : กลุ่มสนใจ (ไม่เกิน 30 ชม.) | ลักษณะโครงการ : | 1 : สถานศึกษา สกร. เป็นผู้จัด |
ประเภทโครงการ : | 1 : การศึกษาเพื่อพัฒนาอาชีพ | วิทยากร : | นางสาวรัชติภรณ์ สะมะแอ |
สถานที่จัด : | ศกร.ตำบลมูโนะ บ้านบูเก๊ะ หมู่ที่ 5 ตำบลมูโนะ อำเภอสุไหงโก-ลก จังหวัดนราธิวาส |
ที่อยู่ : | ศกร.ตำบลมูโนะ บ้านบูเก๊ะ หมู่ที่ 5 ตำบลมูโนะ อำเภอสุไหงโก-ลก จังหวัดนราธิวาส |
ดำเนินการ : | 02/02/2567 - 07/02/2567 | เวลา | 09:00 ถึง 12:00 |
ผู้เรียนทั้งหมด : | 7 คน : ชาย = คน : หญิง = 7 คน | GPS | ละติจูด : 6.079613 | ลองจิจูด : 102.025197 |