โครงการ : | 190 : การทำอาหาร - ขนม 30 ชม. บาเจาะ |
หลักสูตร | 55 : การทำอาหาร - ขนม 30 ชม. บาเจาะ | กลุ่มอาชีพ : | 4 : กลุ่มอาชีพอุตสาหกรรม 30 ชั่วโมง (ในหลักสูตร) |
รูปแบบการจัด : | 1 : ฝึกอบรม | ลักษณะโครงการ : | 1 : สถานศึกษา สกร. เป็นผู้จัด |
ประเภทโครงการ : | 1 : การศึกษาเพื่อพัฒนาอาชีพ | วิทยากร : | นางสาวรอบีย๊ะ ยอ |
สถานที่จัด : | มัสยิดบ้านชูโว |
ที่อยู่ : | ม.5 ต.บาเระใต้ อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส |
ดำเนินการ : | 05/02/2567 - 15/02/2567 | เวลา | 09:00 ถึง 12:00 |
ผู้เรียนทั้งหมด : | 8 คน : ชาย = คน : หญิง = 8 คน | GPS | ละติจูด : 6.550942 | ลองจิจูด : 101.6071642 |