โครงการ : | 147 : การทำอาหารขนมและเครื่องดื่ม 195 ชม. สุคิริน (สลัดโรล) 15 ชั่วโมง |
หลักสูตร | 108 : การทำอาหารขนมและเครื่องดื่ม 195 ชม. สุคิริน | กลุ่มอาชีพ : | 4 : กลุ่มอาชีพอุตสาหกรรม 195 ชั่วโมง (ในหลักสูตร) |
รูปแบบการจัด : | 3 : กลุ่มสนใจ (ไม่เกิน 30 ชม.) | ลักษณะโครงการ : | 1 : สถานศึกษา สกร. เป็นผู้จัด |
ประเภทโครงการ : | 1 : การศึกษาเพื่อพัฒนาอาชีพ | วิทยากร : | นางสาวนิรีซา นิแว |
สถานที่จัด : | ศกร.ตำบลร่มไทร |
ที่อยู่ : | 2/5 ม2 ต.ร่มไทร อ.สคิริน จ.นราธิวาส |
ดำเนินการ : | 22/01/2567 - 26/01/2567 | เวลา | 13:00 ถึง 16:00 |
ผู้เรียนทั้งหมด : | 6 คน : ชาย = 2 คน : หญิง = 4 คน | GPS | ละติจูด : 6.035110 | ลองจิจูด : 101.762842 |