โครงการ : | 137 : การทำอาหารขนมและเครื่องดื่ม 195 ชม.(การทำวุ้นแฟนซี ) 15 ชั่วโมง |
หลักสูตร | 108 : การทำอาหารขนมและเครื่องดื่ม 195 ชม. สุคิริน | กลุ่มอาชีพ : | 4 : กลุ่มอาชีพอุตสาหกรรม 195 ชั่วโมง (ในหลักสูตร) |
รูปแบบการจัด : | 3 : กลุ่มสนใจ (ไม่เกิน 30 ชม.) | ลักษณะโครงการ : | 1 : สถานศึกษา สกร. เป็นผู้จัด |
ประเภทโครงการ : | 1 : การศึกษาเพื่อพัฒนาอาชีพ | วิทยากร : | นางสาวนูรีดา บินบากา |
สถานที่จัด : | บ้านน้ำใส |
ที่อยู่ : | 28/10 หมู่ 3 ตำบลเกียร์ อำเภอสุคิริน จังหวัดนราธิวาส 96190 |
ดำเนินการ : | 29/01/2567 - 02/02/2567 | เวลา | 13:00 ถึง 16:00 |
ผู้เรียนทั้งหมด : | 7 คน : ชาย = คน : หญิง = 7 คน | GPS | ละติจูด : 5.9673159906813655 | ลองจิจูด : 101.75555661884277 |