โครงการ : | 121 : การทำอาหารว่าง 50 ชม. ยี่งอ(การทำอาหารว่าง 10 ชม.) |
หลักสูตร | 14 : การทำอาหารว่าง 50 ชม. ยี่งอ | กลุ่มอาชีพ : | 4 : กลุ่มอาชีพอุตสาหกรรม 50 ชั่วโมง (ในหลักสูตร) |
รูปแบบการจัด : | 3 : กลุ่มสนใจ (ไม่เกิน 30 ชม.) | ลักษณะโครงการ : | 1 : สถานศึกษา สกร. เป็นผู้จัด |
ประเภทโครงการ : | 1 : การศึกษาเพื่อพัฒนาอาชีพ | วิทยากร : | นางมาดีฮะ สะดียามู |
สถานที่จัด : | อาคารเอนกประสงค์บ้านตะโละกูวิง |
ที่อยู่ : | อาคารเอนกประสงค์บ้านตะโละกูวิง ม.2 ต.ลุโบะบือซา อ.ยี่งอ จ.นราธิวาส 96180 |
ดำเนินการ : | 09/01/2567 - 12/01/2567 | เวลา | 13:00 ถึง 16:00 |
ผู้เรียนทั้งหมด : | 6 คน : ชาย = คน : หญิง = 6 คน | GPS | ละติจูด : 6.443162 | ลองจิจูด : 101.670149 |