ปฏิบัติหน้าที่เวรยามวันหยุดราชการ กศน.อำเภอศรีสาคร

วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 ถึง วันที่ 22 พฤศจิกายน 2563  เวลา 06.30น. นางนูรไอนี ติสมานิ ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอศรีสาคร ได้มอบหมายให้นางเจ๊ะกามารีเย๊าะ มะแซ ครูกศน.ตำบล พร้อมด้วยนางสาวดารุณี สาและ ครูกศน.ตำบล อยู่เวรยามประจำวันหยุดราชการ เพื่อดูแลความเรียบร้อยของอาคารสถานที่ และทรัพย์สินทางราชการ โดยมี ร.ต.ญ.ดุษฎี ศรีดำ ครูผู้ช่วย เป็นผู้ตรวจเวร
ณ กศน.อำเภอศรีสาคร จังหวัดนราธิวาส
วันที่ 20 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06.30 น. นางนูรไอนี ติสมานิ ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอศรีสาคร ได้มอบหมายให้นางพาตีเมาะ อาบูซาแล ครูกศน.ตำบล พร้อมด้วยนางสาวอริศรา ซือรี ครูอาสาฯ อยู่เวรยามประจำวันหยุดราชการ เพื่อดูแลความเรียบร้อยของอาคารสถานที่ และทรัพย์สินทางราชการ โดยมี นางสาวณิชชารีย์ สุทธิชาเจริญพงษ์ ครูผู้ช่วย เป็นผู้ตรวจเวร ณ กศน.อำเภอศรีสาคร จังหวัดนราธิวาส
วันที่ 21 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06.30 น. นางนูรไอนี ติสมานิ ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอศรีสาคร ได้มอบหมายให้นางสาวดาวาตี กาเดร์ ครูกศน.ตำบล พร้อมด้วยนายยาฮารี นากอ ครูอาสาฯ และนางฟาดีล๊ะ สามะอาลี ครูอาสาฯปอเนาะ อยู่เวรยามประจำวันหยุดราชการ เพื่อดูแลความเรียบร้อยของอาคารสถานที่ และทรัพย์สินทางราชการ โดยมีนางสาวรุสมีนี มะยิ ครูผู้ช่วย เป็นผู้ตรวจเวร ณ กศน.อำเภอศรีสาคร จังหวัดนราธิวาส
วันที่ 22 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06.30 น. นางนูรไอนี ติสมานิ ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอศรีสาคร ได้มอบหมายให้นางสาวนาซีตะ เจ๊ะนะ ครูประจำกลุ่มอยู่เวรยามประจำวันหยุดราชการ เพื่อดูแลความเรียบร้อยของอาคารสถานที่ และทรัพย์สินทางราชการ โดยมีนางสาวรุสมีนี มะยิ ครูผู้ช่วย เป็นผู้ตรวจเวร ณ กศน.อำเภอศรีสาคร จังหวัดนราธิวาส

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *